99+

NĂM Hình thành
và phát triển

SHOWA

VIETNAM

Với 100% vốn thuộc sở hữu từ Tập đoàn Showa Corporation.

Showa Corporation là công ty hàng đầu tại Nhật Bản tích hợp ba chức năng chính: “Nhà sản xuất”, “Nhà cung ứng” và “Đơn vị thi công” trong công nghiệp thiết bị xây dựng. Là một doanh nghiệp trong gần 100 năm nghiên cứu, phát triển về “Nhiệt”, bằng chuyên môn cao trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ tối đa cho công trình của bạn bằng việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhân công và chi phí công trình... Sau gần 10 năm hoạt động với tư cách là văn phòng đại diện, phân phối sản phẩm thông qua các kênh đại lý tại Việt Nam.

27/10/2020 Showa Vietnam chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động trên danh nghĩa là công ty con của tập đoàn Showa Corporation. Showa Vietnam kế thừa nền tảng bền vững, ổn định của tập đoàn mẹ Showa Corporation. Phát triển tập trung vào hai lĩnh vực chính là “Vật liệu Cách nhiệt Công trình” và “Giải pháp Khử mùi - Diệt khuẩn”.

Lĩnh vực Vật liệu Cách nhiệt Công trình:

Showa Vietnam mong muốn dùng kinh nghiệm và những kiến thức tích lũy thông qua hàng ngàn dự án trải dài khắp lãnh thỗ Nhật Bản từ Tập đoàn mẹ Showa Corporation trong lĩnh vực cách nhiệt, điều hòa không khí và trang thiết bị công trình… trên phương diện đó, chúng tôi mang các sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản đến từng công trình tại vào thị trường Việt Nam.

Ngoài tối ưu hóa thời gian thi công và quản lý, nâng cao tuổi thọ công trình, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất. Chúng tôi còn quan tâm đến các giá trị thẩm mỹ trong công trình khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

Lĩnh vực Giải Pháp Khử mùi – Diệt khuẩn:

Qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển hệ thống điều hòa không khí tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các giá trị khi được làm việc trong môi trường không khí trong sạch. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Showa Vietnam tự hào mang đến các sản phẩm cùng công nghệ khử mùi diệt khuẩn hàng đầu được nhiều người tin dùng tại Nhật Bản nhằm cải thiện môi trường không khí tại nơi làm việc, sinh hoạt một cách tốt nhất đến thị trường Việt Nam

Là đối tác lâu năm của thương hiệu nổi tiếng Kalmor trong lĩnh vực diệt khuẩn khử mùi.

Showa Vietnam và các chuyên gia trong lĩnh vực diệt khuẩn khử mùi Kalmor đem đến giải pháp khử các vấn đề mùi trong không khí đang gặp phải từ dân dụng đến công nghiệp qua từ vấn khảo sát đến thi công toàn diện.

ĐA DẠNG VỀ GIẢI PHÁP

TẬN TÂM & ĐÁP ỨNG
KHÁCH HÀNG

UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
HÀNG HÓA

TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ
NHÂN LỰC

BẢO TOÀN & DUY TRÌ
NĂNG LƯỢNG

BẢO TOÀN & DUY TRÌ NĂNG LƯỢNG

Showa Vietnam tập trung các dòng sản phẩm mang tính đa năng và tiện lợi… dựa trên tính toán khoa học và đề xuất các phương án sử dụng nhiệt, điện, ánh sáng hay hệ thống thông gió để hạn chế tối đa việc thất thoát năng lượng trong công trình từ đó giúp bảo toàn và duy trì năng lượng vận hành tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Showa Vietnam sẽ đồng hành ngay tại giai đoạn thiết kế, tư vấn và cung cấp đầy đủ bản vẽ cũng như thông số kỹ thuật chi tiết từng sản phẩm (nếu có), giúp Chủ đầu từ đẩy nhanh tiến độ dự án cũng như các công tác chuẩn bị khác.

TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ NHÂN LỰC

Từ phương châm của Tập đoàn mẹ tại Nhật Bản xây dựng suốt nhiều năm, cũng như xu hướng toàn cầu trong mọi lĩnh vực. Việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực cũng như tiết kiệm sức người là một trong những tiêu chí hàng đầu trong mọi ngành nghề hiện nay.

Nối tiếp những giá trị đó, dòng sản phẩm Showa Vietnam chuyên cung ứng với ưu điểm thi công đơn giản, ít thao tác… công nghệ tiến tiên từ Nhật Bản nhắm vào tính hiệu quả và tiết kiệm nhất nguồn nhân lực từ đó tiết kiệm tài lực và tăng hiệu quả kinh tế cho Chủ đầu tư, Đơn vị thi công khi sử dụng các sản phẩm Showa Vietnam trong thi công.

UY TÍN & CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Ngoài phong phú và đa dạng về chủng loại hàng hóa với hơn 2,000 mặt hàng hiện có để đáp ứng được tính cạnh tranh khốc liệt trong ngành, Showa Vietnam còn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng từ Tập đoàn mẹ Showa Corp cũng như các đối tác lâu năm, uy tín trong ngành đến từ Nhật Bản và thế giới.

Không chỉ thương mại sản phẩm, chúng tôi còn mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất để tạo nên giá trị bền vững vào từng công trình có sự góp mặt những sản phẩm Showa Vietnam cung cấp. Với các sản phẩm có xuất xứ, chứng từ chứng minh nguồn gốc chính hàng rõ ràng và minh bạch đến từ Nhà sản xuất.

TẬN TÂM & ĐÁP ỨNG KHÁCH HÀNG

Gần 100 năm hoạt động trong ngành, tích lũy kinh nghiệm từ hơn 5,000 công trình xây dựng trải dài lãnh thổ Nhật Bản, Showa Corp tự hào là một trong những Tập đoàn đầu ngành với vốn kiến thức chuyên môn cùng nền tảng vững bền mong muốn mang đến giá trị vào từng công trình của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi, đội ngũ nhân viên Showa Vietnam được trau dào kỹ năng từ Tập đoàn mẹ sẽ nắm bắt nhanh chóng ý muốn của khách hàng và tư vấn các phương án hỗ trợ tốt nhất đến nhiều loại công trình khác nhau.

Với phương châm khách hàng là trên hết, kết hợp đa dạng hàng hóa với hơn 2000 mặt hàng hiện có, Showa Vietnam mang đến khách hàng niềm tin tuyệt đối trong việc đưa ra các giải pháp hiệu quả và phù hợp với tình hình thi công thực tế tại công trình.

Đối với Giải pháp Khử mùi – Diệt khuẩn, chúng tôi đồng hành cùng thương hiệu lớn trong ngành là Kalmor với nhiều giải pháp và công nghệ khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả cao từ dân dụng đến công nghiệp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Đối tác

SHOWA vietnam

PROFILE

Tải về