TƯ VẤN GIẢI PHÁP

KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN

02

Thiết kế

Dựa trên khảo sát thực tế và giải pháp khách hàng lựa chọn, Showa sẽ gửi đến bạn bản thiết kế chi tiết giải pháp xử lý phù hợp với hiện trạng nhà máy, từ bản vẽ, vị trí hệ thống lắp đặt đến với quy cách hoạt động, quy mô của hệ thống xử lý tương ứng với giá trị bao gồm các chi phí liên quan như thi công, lắp đặt, vận hành thử nghiệm…
01

Tư vấn

Sau khi lắng nghe những trăn trở của khách hàng liên quan tới vấn đề mùi (Mức độ mùi, khu vực cần xử lý, tiêu chuẩn môi trường, y tế Việt Nam yêu cầu...) Showa sẽ tiến hành khảo sát, đo đạt hiện trường và tiến hành báo cáo.

Nội dung báo cáo sẽ đưa ra con số cụ thể về nồng độ mùi, nguyên nhân phát sinh mùi đang có tại nhà máy, đồng thời sẽ tư vấn, đề xuất một vài giải pháp khắc phục hiệu quả nhất cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
04

Bảo trì

Tùy theo mức độ phức tạp của hệ thống xử lý, Showa sẽ tiến hành bảo trì định kỳ cho khách hàng hoặc sẽ hỗ trợ hướng dẫn để khách hàng có thể tự chủ nếu phạm vi công việc ít và đơn giản.
03

Thi công

Với sự dẫn dắt của chuyên gia thi công đến từ Nhật Bản, đội ngũ của Showa sẽ tiến hành thi công tại hiện trường theo thiết kế đã thống nhất với khách hàng với cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như phù hợp với hiện trạng của từng nhà máy.
Với chất lượng thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Showa đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Dự án tham khảo:

Tên dự án  Khử mùi nhà vệ sinh tại Sân bay Nội Bài Hà Nội
Thời gian 11/2020
Đơn vị tiến hành Công ty TNHH Việt Nam Showa
Nội dung Đánh giá mùi hôi nhà vệ sinh tại sân bay Nội Bài bằng phương pháp máy đo nồng độ mùi POFLA và phương pháp chuyên gia khứu giác, lắp đặt thí nghiệm giải pháp máy khử mùi trong vòng 1 tháng và đánh giá lại sự thay đổi.
Hiện trạng ban đầu Mùi hôi nước thải toilet + nước cống + mùi nước tẩy rửa + mùi hương thơm trộn lẫn, gây cảm giác khó chịu khi bước vào
Giải pháp sử dụng Máy khử mùi diệt khuẩn theo công nghệ Ion cum oxy Sylphide 2, Dung dịch khử mùi Microgel
Đánh giá kết quả Theo kết quả khảo sát khách sử dụng và nhân viên tại khu vực, mùi hôi cảm nhận đã giảm hơn rất nhiều, không còn cảm nhận được mùi. Chỉ số nồng độ mùi cũng thay đổi rõ rệt so với trước khi lắp đặt giải pháp khử mùi (từ 260-280 xuống còn 153-160)

Hình ảnh lắp đặt máy Sylphide 2 tại khu vực nồng mùi hôi trong nhà vệ sinh Nội Bài

Hình ảnh báo cáo kết quả chạy thử nghiệm giải pháp khử mùi diệt khuẩn:

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN