16/09/2021

Máy tạo Ozone Goerlitz được khuyên dùng để kiểm soát lây nhiễm vi rút

 

Giảm đáng kể gánh nặng của công việc khử trùng!
Quá trình tiệt trùng được hoàn thành chỉ bằng cách cài đặt hẹn giờ!

Máy tạo Ozone Goerlitz được khuyên dùng để
kiểm soát lây nhiễm vi rút

Công việc khử trùng dễ dàng!
Chỉ cần nhấn một công tắc và để Goerlitz làm phần còn lại.

Với máy tạo ozone Goerlitz, công việc khử trùng phiền phức có thể được hoàn thành chỉ với một công tắc sau khi kết thúc công việc hoặc sau khi cửa hàng đóng cửa.
Chỉ cần bật nó lên và đặt hẹn giờ, và ozone sẽ bắt đầu phát tán trong vòng vài phút. Ozone lan tỏa khử trùng và loại bỏ vi khuẩn và vi rút trong không gian. Sau khi hoạt động hẹn giờ kết thúc, quá trình phục hồi ozone sẽ tự động bắt đầu.

Công việc khử trùng bằng cồn tốn nhiều thời gian và công sức …

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 ĐÃ THỰC HIỆN TẠI GOLF LONG THÀNH

 

Thu hút khách hàng quay trở lại.
Áp dụng các biện pháp kiểm soát nhiễm trùng để phân biệt với những người khác và loại bỏ sự lo lắng của khách hàng!

Khách hàng có thể yên tâm đến với cửa hàng bằng cách dán bảng “Đã hoàn thành tiệt trùng kỹ lưỡng – tấm an toàn” trong cửa hàng hoặc quầy hàng. Ngày nay, nơi virus và mầm bệnh như corona mới và bệnh cúm cùng tồn tại … Bây giờ là lúc để tạo ra một hệ thống quản lý cửa hàng an toàn với “khử trùng ozone hàng ngày.” Ngoài ra, bây giờ bạn có thể nhận được một “Tấm an toàn” (tính phí) trong thời gian giới hạn!

Khử trùng mà không rò rỉ!
Không có rò rỉ khử trùng! Nó đến những nơi thậm chí vô hình.

Ozone được biết là có hiệu quả chống lại vi rút và có thể loại bỏ vi rút trong không gian. Nếu có khe hở hoặc chỗ rò rỉ không thể lau sạch bằng cồn thì việc khử trùng là không đủ. Với Goerlitz, khí ozone lan tỏa khắp phòng và khử trùng toàn bộ căn phòng.

Tất cả các máy tạo ozone đều giống nhau, phải không?

Có nhiều khác biệt ở Goerlitz!

Được phát minh bởi một chuyên gia với 30 năm đo lường môi trường không khí !

Đây là một thiết kế có thông số kỹ thuật cao nhưng dễ sử dụng được tích hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm xử lý ozone hơn 30 năm.

Một thành tích vững chắc về việc cung cấp tổng cộng tích lũy khoảng 8.000 sản phẩm !

Chúng tôi có bề dày thành tích giao hàng trên toàn Nhật Bản từ Hokkaido đến Okinawa cho nhiều ngành công nghiệp, chủ yếu là ngành khách sạn và ngành công nghiệp dọn dẹp. Đồng thời rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã quay trở lại với những đơn hàng lớn hơn.

Hiệu suất cao nhưng thiết bị lại rất nhẹ!
Ai cũng có thể mang theo

Mẫu mã nhỏ gọn, nhẹ nhàng thân thiện với các nhân viên nữ. chúng tôi tự hào sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhất trong số các sản phẩm có cùng thông số kỹ thuật.

Người lao động được an toàn và đảm bảo vì nó có chức năng thu hồi Ozone !

Sau khi bộ hẹn giờ chạy, quá trình phục hồi ozone sẽ tự động bắt đầu. Không cần công nhân vào không gian ozone nồng độ cao nên rất an toàn.

Đầu ra ổn định của ozone nồng độ cao !

Nồng độ Ozone và thời gian xông hơi, là chìa khóa để khử trùng. Nồng độ ozone cao có thể được duy trì ổn định trong thời gian dài, và ngay cả những phòng lớn cũng có thể được khử trùng một cách chắc chắn.

Bạn cũng
có thể khử mùi hôi cùng một lúc!

Ozone cũng phá hủy các phân tử mùi. Khử mùi tất cả mọi thứ từ mùi hàng ngày như mùi thuốc lá, nấm mốc, mùi khét đến mùi đã ngấm vào.

Những nơi cần áp dụng máy tạo Ozone Goerlitz

Trường hợp 1:

Khách sạn và nhà trọ

Đối với phòng khách, hội trường, phòng thay đồ, v.v. Trong trường hợp phòng nghỉ của khách, hãy bật lại sau khi trả phòng và trước khi dọn dẹp. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm rắc rối khi lau và khử trùng mà còn giúp ngăn ngừa nhiễm trùng cho nhân viên vệ sinh.

Trường hợp 2:

Quán ăn

Bộ hẹn giờ được bật trước khi trở về nhà trong cửa hàng sau khi đóng cửa. Đến khi bạn đi làm vào sáng hôm sau, việc khử trùng đã hoàn thành, vì vậy bạn có thể bắt tay vào chuẩn bị ngay lập tức.

Top 10 nhà hàng buffet ngon, nổi tiếng nhất ở Quận 1

Trường hợp 3:

Vũ trường, quán bar, Karaoke

Khi khách hàng rời đi, hãy bật lại sau khi dọn dẹp. Vì nó có chức năng thu hồi ozone, nó có thể được sử dụng ngay cả trong phòng không có cửa sổ.

Bỏ Túi Top 8 Quán Karaoke Rẻ Ở Sài Gòn Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trường hợp 4:

Các trường học, mầm non, giảng đường

Để khử trùng lớp học sau khi trẻ về nhà. Vì công việc lau bằng chất khử trùng có thể được bỏ qua, nó không làm phiền người giáo viên bận rộn.

Tiêu chuẩn thiết kế trường đại học theo đẳng cấp quốc tế

Trường hợp 5:

Viện dưỡng lão

Sau khi sử dụng phòng ăn hoặc phòng họp. Ngay cả ở những cơ sở có nhiều người cao tuổi, ozone được phân bổ đến mọi ngóc ngách nên không xảy ra tình trạng khử trùng không đồng đều và đảm bảo an toàn.

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Đối với các sản phẩm bằng vải và các thiết bị nhỏ khó khử trùng bằng cồn. Các vật dụng trong không gian cũng có thể được khử trùng cùng một lúc.

Bình luận