16/09/2021

Hướng dẫn sử dụng máy tạo Ozone Goerlitz và giải đáp thắc mắc

Máy tạo ozone Goerlitz rất dễ sử dụng!

Bước 1:

Bật nguồn

Cắm nó vào ổ cắm và bật công tắc nguồn.

Bước 2:

Cài đặt hẹn giờ
Xoay núm cho đến thời điểm bạn muốn đặt để hẹn giờ. Có cả chức năng hoạt động liên tục.

Tạo Ozone
Ozone được tạo ra và lấp đầy căn phòng. Loại bỏ vi khuẩn và vi rút.

Phục hồi Ozone
Khi hoàn tất hoạt động cho thời gian hẹn giờ, quá trình phục hồi ozone sẽ tự động bắt đầu.

Bước 3:

Tắt nguồn
Khi đã thu hồi đủ lượng ozone, hãy tắt nguồn.

Video giải thích cách sử dụng máy tạo ozone Goerlitz

Nhưng … liệu ozone có thực sự hiệu quả?

Tác dụng của Ozone được công nhận về mặt học thuật

Về mặt học thuật, ozone có thể khử hoạt tính (khử trùng) vi rút bằng cách hun trùng ở nồng độ cao trong một thời gian cố định. Các thí nghiệm cũng được tiến hành trên corona vi rút mới và việc ngừng hoạt động đã được xác nhận. Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng nó có hiệu quả chống lại nhiều loại nấm và vi rút, bao gồm cả cúm và nấm. (* Thông cáo báo chí của nhóm nghiên cứu của Đại học Y Nara, MBT Consortium, 2020.05.14)

* Giá trị CT (Nồng độ-Giá trị thời gian): Một chỉ số đánh giá cho biết khả năng của các chất như ozon trong việc bất hoạt (vô hiệu hóa) vi khuẩn và vi rút, và là sản phẩm của nồng độ ozon (ppm) và thời gian tiếp xúc (tối thiểu). được tính từ.

Hãy cẩn thận với các sản phẩm giá rẻ, sản phẩm ở nước ngoài không rõ nguồn gốc

Giá của một máy tạo ozone khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào hiệu suất của nó. Thông thường, các sản phẩm tạo ra ozone nồng độ cao đắt hơn, nhưng một số sản phẩm rất rẻ trong khi tuyên bố tạo ra ozone nồng độ cao. Những sản phẩm như vậy thường gặp các vấn đề như tạo ozone không ổn định và hỏng hóc ngay lập tức. Ngoài ra, đối với các sản phẩm sản xuất tại nước ngoài, có những trường hợp không được bảo hành và kể cả khi có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ không thể giải đáp thắc mắc ngay lập tức. Hãy cẩn thận khi xem xét các sản phẩm cực kỳ rẻ tiền.

Nhưng … ozone không nguy hiểm sao?

Nó an toàn để sử dụng ở một nồng độ thích hợp

Nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng ozone có ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người tùy thuộc vào nồng độ của nó.
Hiệp hội Sức khỏe Nghề nghiệp Nhật Bản đã đưa ra nồng độ cho phép làm tiêu chuẩn môi trường lao động là 0,1 ppm (0,2 mg / m3), nhưng bản thân ozone là một chất tồn tại trong tự nhiên với nồng độ thấp. Ngoài ra, ozone trở lại oxy trong một vài giờ, vì vậy không cần phải lo lắng về sự bền bỉ. Ozone được tạo ra bằng cách thải oxy, vì vậy nó có thể nói là một chất có độ an toàn cao miễn là nồng độ được kiểm soát.
Ngoài ra, Goerlitz của Karumoa được thiết kế để sử dụng trong không gian không người và được trang bị chức năng điều khiển hẹn giờ và phục hồi tự động, vì vậy ngay cả những người không có kiến ​​thức về ozone cũng có thể sử dụng nó một cách an toàn và dễ dàng.

Phương pháp tính toán thời gian vận hành máy Goerlitz

Ví dụ: Khử khuẩn phòng nghĩ ngơi bằng máy Goerlitz-Zero
Phòng nghĩ ngơi có diện tích 15m2 và chiều cao 2.5m

Bình luận